Có lẽ với nhiều người thì họ cho rằng nam giới hầu như không thích hoa. Nhưng nếu có suy nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm nhé. Bởi không chỉ có chị em phụ nữ mới thích hoa mà nam giới họ cũng rất thích và yêu hoa tươi đấy. Bởi hoa chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

-17%
HOT
Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai
+

Xem nhanh

Trà sữa – Mr167

1.500.000  1.250.000 

1250 Mrcoin

-16%
HOT
Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai
+

Xem nhanh

Trà xanh – Mr164

950.000  800.000 

800 Mrcoin

-23%
Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai
+

Xem nhanh

Em gái mưa – H733

390.000  300.000 

300 Mrcoin

-12%
Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai
+

Xem nhanh

Trà thảo mộc – Mr113

590.000  520.000 

520 Mrcoin

-29%
Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai
+

Xem nhanh

Trà trái cây – Mr110

680.000  480.000 

480 Mrcoin

-15%
HOT
Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai
+

Xem nhanh

Trà hoa hồng – Mr147

650.000  550.000 

550 Mrcoin

-20%
Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai
+

Xem nhanh

Trà bạc hà – Mr148

500.000  400.000 

400 Mrcoin

-20%
HOT
Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai
+

Xem nhanh

Trà Matcha – Mr150

500.000  400.000 

400 Mrcoin

Và sắp tới là đến ngày sinh nhật bạn trai rồi, ngoài ý tưởng mua một bó hoa tươi tặng bố ra thì liệu bạn có nghĩ đến trường hợp mà tự tay cắm một bình hoa tươi để dành tặng bất ngờ cho bố không? Bạn muốn làm điều này, nhưng lại không biết nên chọn hoa gì để nó thật ý nghĩa. Hiểu được tâm lý này, nội dung sau đây hoa tươi hoadeptv sẽ cùng với bạn đọc đi tìm hiểu thêm về hoa sinh nhật cho nam giới.

Vì sao nên chọn hoa tươi làm quà sinh nhật

Nhiều người thấy rằng thay vì một bó hoa tươi đắt tiền mà nó lại nhanh tàn thì sao không thay thế bằng một món quà khác cùng giá trị chả phải ý nghĩa hơn sao. Nhưng đó lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé. Bởi hoa tươi không chỉ đơn giản là món quà chúc mừng sinh nhật mà nó còn thể thiện được sự thân thương, ý nghĩa và đặc biệt sẽ giúp cho không gian bữa tiệc sinh nhật trở nên ấm cúng và tươi vui hơn.

Và hoa tươi cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau như: hoa hồng, hoa cúc, hoa lan, hoa hướng dương…. Nhưng với nam giới, có thể thay vì bó hoa mua ngoài cửa hàng thì có lẽ một bình hoa tươi tự tay cắm để trang trí không gian sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa hơn rất nhiều đấy. Để trả lời cho thắc mắc sinh nhật chồng nên tặng hoa gì? Tặng hoa gì cho bạn trai, cho sếp, đồng nghiệp nam hay cho bố? Thì mời bạn xem ngay nội dung dưới đây nhé.

Các loài hoa có thể dùng làm hoa chúc mừng sinh nhật nam giới

Như đã nói ở trên thì có rất nhiều sự lựa chọn cho hoa chúc mừng sinh nhật chồng, bạn trai, sếp nam, đồng nghiệp nam, đặc biệt lại là một bình hoa tự cắm tại nhà nữa.

– Hoa cúc: là lời chúc sức khỏe, mong bố luôn khỏe mạnh, sức khỏe luôn tràn đầy để có thể ở bên con cháu lâu hơn. Nhưng những cánh hoa cúc nhỏ xinh này lại chính là niềm hi vọng gửi đến bố với lời chúc cho sự thành công, hạnh phúc và mong rằng bố luôn khỏe mạnh như chính loài hoa này. Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai – Hoa lay ơn: sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát. Đây chính là món quà ngọt ngào mà chúng ta – những đứa con có thể lựa chọn để gửi tặng đến bố. Bạn có thể chọn bó hoa lay ơn màu cam, vàng hoặc tím. Cho dù là màu sắc nào đi chăng nữa thì đó cũng chính là lời chúc mừng sinh nhật và hơn hết chính là sự cầu mong cho sức khỏe của bố để có thể sống vui khỏe lâu bên con cháu. Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai – Hoa hướng dương: hướng dương vàng rực rỡ chính là biểu tượng cho tình cha con nồng thắm. Bởi vậy, chẳng cần món quà gì đắt tiền mà đơn giản là bạn tự tay chuẩn bị và cắm một bình hoa hướng dương đẹp nhân ngày sinh nhật bố đã là món quà ý nghĩa và đặc biệt nhất bố bạn nhận được trong ngày sinh nhật. Hoa hướng dương, loài hoa luôn hướng về phía mặt trời cũng giống như tấm lòng mà con luôn hướng về bố và gia đình cho dù là có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai – Hoa thược dược: những bông hoa thược dược với nhiều cánh chính là một món quà ý nghĩa và đặc biệt trong ngày sinh nhật bố. Những cánh hoa này tượng trưng cho tình cảm đông đầy mà người con muốn dành cho bố của mình. Đặc biệt, loài hoa này còn có rất nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể tìm và lựa chọn theo màu sắc bố yêu thích. Và hơn hết là bạn còn có thể tự do cắm thành nhiều mẫu đẹp để tặng bố và trang trí cho không gian trong ngôi nhà của mình nữa. Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai – Hoa lily: với hương thơm nông nàn thì lily cũng chính là loài hoa đẹp có thể cắm tặng sinh nhật bố. Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai – Hoa lan: những bông hoa lan thanh khiết, nhẹ nhàng thể hiện những cung bậc cảm xúc sâu lắng chính là món quà và sự cầu mong cho bố luôn vui tươi và trẻ khỏe, sức khỏe tốt.

Một số mẫu hoa chúc mừng sinh nhật nam giới đẹp

Mẫu hoa hộp gỗ H555 Xem sản phẩm   Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai Hoa hướng dương SN016 Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai Giỏ hoa mừng sinh nhật cho sếp nam H252 Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai Giỏ hoa sinh nhật màu vàng Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới tặng bạn trai >Tham khảo các loại hoa chúc mừng sinh nhật mẹ đẹp nhất.

Trên đây là một số loài hoa chúc mừng sinh nhật tặng nam giới bạn có thể lựa chọn để dùng trong bình hoa tặng bố. Bên cạnh đó thì vẫn còn rất nhiều các loài hoa đẹp khác có thể dùng làm quà chúc mừng sinh nhật.

>Xem ngay 199 mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp nhất, giá rẻ nhất

(Visited 39 times, 1 visits today)