Hoa hồng vàng New Zealand Campanella

Hoa hồng vàng New Zealand Campanella Star sở hữu màu vàng nhạt khá đẹp, bên trong nhụy màu đậm, càng ra phía ngoài thì màu nhạt dần, là giống hồng bụi. Mùi thơm kết hợp của mùi trà pha lẫn mùi trái cây như đinh hương, hoa quả,… đường kính khá lớn từ 7cm.

Campanella star

Đặc điểm chung của Hoa hồng Campanella Star

Loài hoa có màu vàng này là dạng hồng bụi có thể cắt cành để cắm lọ, là loại hoa đơn tức là mỗi cành có một bông, bạn có thể sử dụng để làm quà tặng, hay cắt cành để cắm lọ, đây là loại hồng khá đẹp và được nhiều người ưa thích bởi màu sắc và hương thơm.

Nguồn gốc xuất xứ : Hoa hồng Campanella có xuất xứ từ Pháp.

Màu sắc hoa : Hoa hồng Campanella có màu vàng.

Hoa hồng vàng
Hoa hồng vàng

Xem thêm: 55 loài Hoa Hồng đẹp nhất

Đặc điểm bông và cánh Hoa hồng Campanella Star

Hoa hồng vàng Campanella Star mọc đơn tức mỗi cành có một bông, mỗi bông có khoảng 40 cánh hoa, đường kính hoa khá to từ 10-14 cm, viền cánh hoa giống viền bắp cải tím, có răng cưa, hoa nở xòe không theo form chuẩn như những dạng hoa hồng bụi khác.

Campanella rose

Đặc điểm hình thái, sinh trưởng và phát triển của Hoa hồng Campanella Star

Tốc độ sinh trưởng: Loài hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh.

Phù hợp với: Loại hoa hồng đẹp này cũng khá phù hợp với khí hậu Việt Nam, vì nhiệt độ trung bình tại New zealand dưới 30 độ C vì thế khi áp dụng trồng ở Việt Nam là điều kiện thuận lợi để Hoa hồng Campanella Star phát triển, hơn thế nữa việc chăm sóc cũng không tốn công, lại cho sai hoa và khá đẹp mắt, rất thích hợp với những nơi có điều kiện khí hậu mát mẻ như ở các tỉnh phía bắc hay Đà Lạt.

Campanella Star rose

Có thể bạn quan tâm: Hoa Hồng màu hồng tuyệt đẹp

Hướng dẫn Cách chọn mua Hoa hồng Campanella Star

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chọn mua Hoa hồng New Zealand Campanella Star với giá phải chăng, không sâu bệnh và được tư vấn chăm sóc: 0915.885.558 hoặc (04) 6683.5533 để nhận được giá ưu đãi, tốt nhất cũng như những phần quà hấp dẫn đang đợi bạn liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thêm: Hoa hồng Catalina Spray

Hướng dẫn Kỹ thuật trồng và chăm sóc Hoa hồng vàng New Zealand Campanella Star

Chế độ Nước: Bạn cần tưới thường xuyên nước nhưng không tưới quá nhiều gây nên tình trạng ngập úng, nên tưới vào buổi sáng hoặc buổi chiều để cây phát triển tốt nhất, cần pha thêm phân để tưới cho cây tùy từng thời kỳ để cây có chất dinh dưỡng thúc đẩy ra hoa.

Đất trồng: cần chuẩn bị đất tới xốp pha ít đất phù sa, đất cần có nhiều chất dinh dưỡng để cây phát triển tốt khi ra hoa.

Hoa hồng vàng

Những lưu ý khi chơi Hoa hồng New Zealand Campanella Star

Chất trồng phải thoáng, xốp, thoát nước tốt và đã được xử lý chống nấm, vị trí đặt cây phải thoáng, nắng chiếu ít nhất 6h một ngày, bón phân định kì và thường xuyên phun ngừa các loại bệnh thường gặp ở hoa hồng.

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng comments phía dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi đầy đủ đến quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *